KeyBot · v2.4

Đặt lại WiFi

Khi bạn đã đổi bộ định tuyến WiFi hoặc mật khẩu thay đổi, hãy xóa thông tin WiFi đã lưu và cài đặt lại.

  1. Giữ nút đặt lại WiFi trong 3 giây Giữ nút đặt lại WiFi ở cạnh thiết bị từ 3 giây trở lên.
  2. Xác nhận OLED chuyển sang màn hình “WIFI SETUP” Thông tin đăng nhập WiFi bị xóa và thiết bị vào chế độ BLE provisioning.
  3. Gửi thông tin WiFi mới từ ứng dụng Nhập thông tin WiFi mới bằng cách giống như Cài đặt lần đầu.

Đặt lại WiFi chỉ xóa thông tin đăng nhập WiFi. Dữ liệu macro và lịch vẫn được giữ lại.